Giới thiệu thành viên mới: Ms. Hà Thanh – VNBTravel

Xin chào tất cả các anh, các chị, các bạn và các em của đại gia đình VNB,
Tuy đã vào làm việc cùng mọi người được 3 tuần nhưng do tính tình trầm lặng hơi ít nói nên hôm nay mình xin tự bóc lịch, nói chính xác hơn là bóc tách lý lịch của mình để giới thiệu bản thân cùng mọi người, mong nhận được sự đón chào của cả nhà ạ:

Họ và tên: Nguyễn Hà Thanh
Sinh ngày 19/10/1986
Quê quán: Hà Nội
Tình trạng hôn nhân: single but not available 😀
Y!M: hanhlongthanh_87
Skype: songha1902

Về bản thân mình tự thấy mình rất ít nói, ở nhà cũng vậy đấy ạ, hic, nhưng mà không hề khó gần một chút nào. Mình cũng đang cố gắng để cải thiện tính “nhát nói” này, mong được mọi người giúp đỡ ^^

Sở thích mình có khá nhiều, bao gồm đọc sách, làm mấy thứ đồ thủ công để trang trí trong nhà, chơi cầu lông (mặc dù chơi không giỏi lắm) và đặc biệt là chụp ảnh. Chủ đề chụp ảnh của mình là hoa và lá, cứ Hà Nội vào mùa hoa nào là cũng phải xí xớn đi làm vài kiểu với đứa bạn thân :D. Mọi người nói là mình ăn ảnh, nên xem ảnh mình xong mọi người cứ trừ đi khoảng 1,2 điểm nhé 😀

Mình gia nhập vào đại gia đình VNB với vai trò là một nhân viên mảng nội dung của phòng R&D, một phòng toàn nữ và cũng sàn sàn tuổi nhau nên mình thấy làm việc khá vui và thoải mái. Công việc hàng ngày là viết lách, khá hợp với một người có tính cách như mình nên mình sẽ cố gắng phát huy để có thể đóng góp nhiều hơn cho phòng R&D nói riêng và Công ty nói chung.

Cuối cùng mình chúc toàn thể gia đình VNB dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cả nhà đón một Noel an lành và năm mới an khang thịnh vượng!