Giới thiệu thành viên mới: Mr Sơn Nam – Phòng CN

Xin chào tất cả các anh các chị và các bạn của đại gia đình VNB, mình tên là Nam, nick name là Kimsonnam :D, về cơ bản thì mình không có gì đặc biệt, sau đây là lí lịch bóc ngang của mình :D.

Họ tên: Phạm Sơn Nam
Ngày sinh: 19/09/1987
Quê quán: Hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, nhưng quê gốc ở Thái Bình.
Tình trạng hôn nhân: Sắp thành thân 🙂
Facebook: kimsonnam.
Yahoo: mukyo1987

Ngoài những thông tin cơ bản ở trên thì mình cũng rất bình thường và không có điều gì dị thường, nhưng có 1 điều khá lạ, là những người mới gặp vài lần đầu lại thấy mình có vẻ nguy hiểm :D.Không rõ là nguy hiểm ở chỗ nào nhưng có thể do mình ít nói lại hay xí hổ nên là phải tỏ ra như vậy chăng hehe.

Về sở thích thì có khá nhiều nhưng cũng bình thường như như cô Hường bán đường ở cổng trường: bóng bánh, phim ảnh, chụp ảnh, nuôi chó cảnh (vừa bị mất 1 em cún tiếc quá vẫn chưa vơi nỗi buồn để đón nhận tình yêu mới hic) vv…vv.

Về sở đoản thì không tiện nói ra vì sợ vạch áo cho người xem lưng. Còn về những điều về bản thân khác nữa thì chắc phải tiếp xúc nhiều mọi người mới thấy hết được .. bây h mình cũng còn phải tự khám phá bản thân nữa, thế nên sợ nói ra nó ko tới thì lại xí hổ hehehe.

Về công việc thì mình hiện là designer mảng website và cả graphic, trước khi đến với VNB mình cũng từng làm 1 số nơi, cũng dắt lưng ít vốn để về đây có thể phát huy khả năng đóng góp cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Rất mong được sự giúp đỡ “chở che” của các anh chị em của VNB family ạ.

Chúc mọi thành viên của VNB dồi dào sức khỏe, thuận buồm xuôi gió trong công việc, vì mỗi thành công của các anh chị em sẽ đóng góp vào thành công lớn của VNBGROUP đúng ko ạ :).