Giới thiệu thành viên mới: Ms Quỳnh Anh Travel

Họ và tên: Bùi Thị Quỳnh Anh
Ngày sinh: 20/10/1985
Quê quán: Hải Dương
Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Tôi nhận thấy bản thân tôi không có gì đặc biệt lắm.
Tôi là người thích nói,thích cười.Tuy nhiên nhiều khi tôi hay bối rối trước đám đông, lúc đó thì mặt mũi tôi đỏ bừng, chân tay lóng ngóng và không biết phải nói gì. Tôi là 1 người vui vẻ và tôi cũng luôn muôn muốn làm bạn bè của tôi vui vẻ và thoải mái.
Quan điểm ve chuyện tình căm của tôi khá rõ ràng, tôi luôn đề cao sự chung thủy trong tình yêu nên không bao giờ tha thứ cho chuyện dối trá trong chuyện tình cảm.

Mọi người nhận xét tôi là người mạnh mẽ, nhưng ngược lại tôi lại là người khá nhạy cảm và yếu mềm, nhìn đồ sộ nhưng tâm hồn rất mỏng manh dễ vỡ.Tôi dễ xúc động trước những con người có hoàn cảnh éo le và buồn khổ.
Tôi có 1 người bạn gái thân,chúng tôi quen nhau khi bắt đầu học đại học và đến bây giờ chúng tôi ở cùng nhau được 7 năm, tôi nghĩ không phải là do chúng tôi yêu quý nhau đâu mà do chúng tôi ghét nhau quá, ở với nhau đẻ tìm cách hãm hại nhau, do vẫn chưa đạt được mục đích nên vẫn phải ở vơi nhau.
Sở thich của tôi cũng cực kỳ bình thường. Tôi thích đọc, thích chat – 1 phương pháp kỳ diệu để giảm stress, tôi không thích xem phim tình cảm vì nhiều nước mắt quá. Tôi thích xem phim hài và kinh dị,
Tôi nghĩ ai cũng có 1 thần tượng cho bản thân mình và tôi cũng vây. Tôi thần tượng bố tôi, mẹ tôi, 2 người vĩ đại đã dành tất cả những điêu tuyệt vời nhất cho tôi mà không ngại những khó khăn vất vả trong cuộc sống đầy phức tạp này. Tôi yêu em trai tôi, người đàn ông bé nhỏ đã trưởng thành rất nhiều sau sự ra đi của bố tôi. Em lo lắng cho mẹ, cho tôi nhiều hơn, không còn mải chơi và vô tâm nữa.
Tôi muốn sẻ chia phương châm sống của tôi :” Chờ đợi tình yêu cũng giống như chờ đợi xe bus, dù sớm hay muộn, nhất định nó sẽ đến”

Thân mến ^^