Giới thiệu thành viên mới: Ms. Dung phòng Công nghệ

Chào mọi người,
Mình là Dung, tên đầy đủ là Nguyễn Thùy Dung. Sinh năm con Hổ ( 10-10-1986). Mọi người vẫn hay gọi là Nhím. Mình quê gốc ở Phú Xuyên – Hà Tây cũ. Sinh năm Hổ nên tính khí cũng đôi khi dữ dội :D, tuy nhiên rất mau quên và không thù dai 😀 ^^. Mình rất thích nghe nhạc, thích hát, thích đi du lịch và ảnh ọt… Ngày trước cũng hay đi phượt, đi tình nguyện làm từ thiện nhiều nơi, phiêu bạt một thời lẫy lừng :D. Niềm đam mê du lịch và chụp ảnh đang tạm thời gác lại do em bé vẫn còn nhỏ. Sẽ lấy lại phong độ tùy vào độ tuổi của con :D. Em bé của mình rất đáng yêu, hay gọi là Tít vì mỗi khi cười thì Tít hết cả mắt lại và ngủ cũng…. Tít luôn ( trộm vía con giống mẹ :D), con đã được 20 tháng tuổi. Sau chuyến Cát Bà vừa rồi Tít cũng giao lưu với mọi người rồi. Anh chị em có bé gái muốn làm thông gia thì liên hệ trực tiếp với mình :D, danh sách dài vừa vừa nhưng nếu là đồng nghiệp VNB thì em sẽ ưu tiên vào Top 10 nhá hihi.
Mình học FPT Arena Multimedia và cũng đi làm khá nhiều công việc trong quá trình học và sau khi ra trường. Trước khi làm ở VNB, mình cũng đã làm việc và công tác ở 1 vài công ty công nghệ rồi. Hy vọng với vốn kinh nghiệm ít ỏi có thể đóng góp phần nào cho VNB. Mong anh chị em giúp đỡ thêm nhiều nhiều.
Thật may mắn khi mới bước chân vào công ty, được du lịch cùng mọi người, thấy mọi người dễ gần vui vẻ và hòa nhã. Mình thấy vui vẻ, yêu thêm công việc mình đang làm.
Dưới đây là một số thông tin khác về mình nhé:
Nick yahoo: nhenhang_langle | Skype: nhimngoan
Email: [email protected] | [email protected]
Flick: http://www.flickr.com/photos/[email protected]/page3/
Flick ảnh cu Tít nhé 😀 http://www.flickr.com/photos/[email protected]/