Giới thiệu thành viên mới: Ms. Yến VNB Land

Xin chào tất cả các ACE. Em rất vui vì đã trở thành một thành viên trong gia đình VNB.
Hôm nay em rất vui khi được viết vài dòng giới thiệu về bản thân. Mặc dù không phải là lần đầu giới thiệu về mình nhưng em thấy sao khó viết quá. Với lại lâu lắm rồi em không viết lách gì nên tâm hồn cũng dần chai sạn thì phải. Thôi thì em cứ giới thiệu như trong CV xin việc cho dễ hiểu vậy.
Họ tên: Trần Thị Yến
Năm sinh: 1987
Quê quán: Hải Dương
Email: [email protected]
Yahoo: tranyen_1603hd
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Tuy nhiên em đi xem thầy phán rằng sang năm em được tuổi lấy chồng. Giờ cũng sắp hết năm rồi mà em chưa thấy có gì tươi sáng cả. haizzz
Sở thích: ăn, ngủ, nghỉ, đọc tiểu thuyết, nghe nhạc ( thích nghe nhạc vàng, nhạc đỏ, Anh Thơ, Thu Hiền), du lịch, hát karaoke, thích đú đởn cùng bạn bè những ngày cuối tuần…
Sở ghét: ghét sự giả dối, ghét phải tập thể dục buổi sáng…
Sở trường: online chém gió, đan lát, ngủ cả ngày không biết chán
Sở đoản: kể chuyện cười không ai cười
Tính cách: Em là người hiền lành, ít nói, chân thật. Nhiều người bảo thế khi gặp em lần đầu tiên. Sau một thời gian tiếp xúc thì họ quay sang nói rằng khuôn mặt em dễ lừa người khác. Em chỉ dám nhận là người biết điều thôi. Nhưng mà thực sự thì em cũng không ghê lắm nên mong các anh các chị quan tâm chia sẻ và giúp đỡ em chứ đừng bắt nạt em mà tội nghiệp.
Điều cuối cùng em muốn nói là em rất vui khi được trở thành một thành viên trong gia đình mình. Các anh chị đã cho em cảm giác thân thiện, gần gũi để em có thể hoà nhập vào một môi trường làm việc mới. Em biết sẽ có rất nhiều khó khăn trong công việc và nhiều bỡ ngỡ trong sinh hoạt và văn hoá công ty nên em hi vọng mọi người sẽ giúp đỡ để em có thể làm tốt công việc của mình và nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới.
Em xin chúc mọi người luôn mạnh khoẻ công tác tốt. Chúc gia đình mình ngày một phát triển.