Giới thiệu thành viên mới: Ms. Linh VNB Travel

Các anh chị em gia đình VNB thân mến,
Linh còn nhớ từ hồi sinh viên, trong lớp đào tạo kỹ năng mềm mà Linh được tham dự, người bạn của Linh đã đặt ra cho mọi người một câu hỏi rất hay như thế này:
“1 quả táo và 1 ý tưởng khác nhau ở điều gì?”
Rất nhiều đáp án đã được đưa ra. Thật ra không có đáp án đúng duy nhất cho câu hỏi này mà chỉ có đáp án hay nhất thôi. Mọi người thử nghĩ xem, 1 quả táo và 1 ý tưởng thì khác nhau ở điểm gì?
Nghe có vẻ không liên quan gì tới chủ đề “giới thiệu bản thân” nhỉ? ^^ Nhưng thật ra, câu trả lời hay nhất dành cho câu hỏi trên chính là triết lý sống của bản thân Linh và rất muốn chia sẻ với tất cả anh chị em trong gia đình VNB.
Thì cũng phải mở ngoặc về bản thân thêm một tý téo chứ nhỉ.
Linh tên đầy đủ là Tống Mỹ Linh, sinh năm con Chuột. Thấy mọi người bảo con gái sinh cái năm này là lận đận đường tình duyên lắm. Cơ mà may quá Linh cũng lừa được 1 người hót mình đi và còn mới tòi ra được 1 thằng cu tính đến thời điểm này là 7 tháng rồi. Ở nhà thì mẹ Linh gọi Linh là Bánh Quy Tròn đâm ra thằng cu nhà Linh cũng có cái tên rất tâm hồn ăn uống là Bánh Xốp.
Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương. Từ hồi đi học đến giờ thì cũng trải qua nhiều nghề lắm rồi, bao gồm cả làm gái bán hoa chuyên nghiệp. Khà khà, số là ra trường có mở 1 cửa hàng hoa, kinh doanh được 6 tháng thì phá sản ý mà. Trước khi vào VNB, 3 công việc gần nhất của Linh đều là đi set up cho các công ty còn mới toanh. Hi vọng là với kinh nghiệm thượng vàng hạ cám của mình, Linh có thể đóng góp được nhiều cho VNB, không chỉ trong công việc mà còn ở nhiều khía cạnh khác dành cho các bạn trẻ (ví dụ như làm chị “Thanh Tâm” chăm sóc sức khỏe và tư vấn tâm lý tình cảm chả hạn…hí hí)
Linh thì nhìn chung là như cái nồi lẩu: mỗi thứ biết 1 tý, thích mỗi thứ 1 tý. Trong số đó thì đặc biệt là yêu thích chụp hình, thích màu sắc của mỹ phẩm và những cây cọ lông nên hiện tại có theo đuổi nghề tay trái là MakeUp Artist và đang kinh doanh thêm mỹ phẩm cũng như mở một lớp dạy trang điểm cá nhân tại nhà. Hát hò thì nói chung là cũng chấp nhận được vì ngày xưa thi thố thì cũng được giải nhứt giọng hát vàng ĐH Ngoại Thương năm 2004. Nói chung, hát dở hay được thì để mọi người thẩm định nhá. Anh chị em có thể nghe mấy bản thu âm của mình ở mấy đường link dư lày:
– Những khung trời khác: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nhung-khung-troi-khac-Banhquytron/IW69A789.html
– Yêu nhau: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Yeu-nhau-Banhquytron-ft-Kimbuncha/IW69A7AB.html
– The rose: http://mp3.zing.vn/bai-hat/The-rose-Banhquytron/IW69A79O.html
– Mái đình làng biển (Cái này thi cho công ty chứng khoán cũ ạ) http://www.youtube.com/watch?v=6HhWU4-DbXQ
– Được cái 2 vợ chồng đều thích ca hát cả nên khuyến mại thêm một bản thu của ông xã béo nhà Linh nhé: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Mot-lan-duoc-yeu-Malonguyen/IW69A77I.html
Linh cũng như tất cả các bạn mới vào đều cảm thấy rất vui khi tiếp nhận công việc mới và thấy rất may mắn khi môi trường làm việc ở đây thật hòa nhã với những người trẻ sôi nổi và nhiệt huyết. Rất mong các anh chị em cùng chia sẻ và giúp đỡ Linh cũng như team R&D nhiều hơn nữa trong công việc. Và nhớ nghĩ xem “1 quả táo và 1 ý tưởng khác nhau ở điểm gì” nhé, khi ấy mọi người sẽ biết triết lý sống của Linh là gì.
Thông tin liên lạc:
Yahoo ID: tml.linh
Skype: linh.ginny
Email: [email protected] / [email protected]
Facebook: http://facebook.com/tongmylinh