Cuộc thi “Cho tôi xin nhiều vé đi tuổi thơ”

Ai cũng có những giây phút tuổi thơ hào hùng và bất diệt, để lưu giữ những khoảnh khắc khó quên đó và để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, BCH Công đoàn đã tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi: “Cho tôi xin nhiều vé đi tuổi thơ”.
Trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi (từ ngày 19/5 đến ngày 1/6), BCH Công đoàn đã nhận được ảnh tham dự của 18 thí sinh.

Những hình ảnh này sau khi upload lên page http://www.facebook.com/vnbfamily đã thu hút hàng trăm lượt like và comment của các thành viên cả trong và ngoài VNB Family. Sau những ngày hồi hộp và háo hức chờ đợi, vào ngày 2/6 vừa qua, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi công bố kết quả và trao thưởng. Kết quả chung cuộc như sau:
1. Thí sinh được yêu thích nhất: Ms. Dương Thị Trang VNB Land, MS 13 (ai bảo số 13 là xui xẻo nhỉ) với nụ cười Mona Lisa như mùa thu tỏa nắng.

2. Thí sinh đoạt giải nhì: bé Zin con Ms. Hà phòng Nội dung Vietnambiz (MS 6) và Mr. Nguyễn Văn Vương phòng Nội dung Vietnambiz (MS 05)

3. Thí sinh thu hút nhất: Mr. Ngô Quang Thắng VNB Land (MS 10) và Ms. Dương Trang Thơm VNB Travel (MS 7)

4. Thí sinh bí hiểm nhất không ai đoán được danh tính: Ms. Nguyễn Thu Phương VNB Travel (MS 01)

Ngoài ra, BCH Công đoàn cũng trao giải cho 4 khán giả dự đoán gần đúng nhất danh tính của các thí sinh tham dự cuộc thi.
Bản tin tường thuật của VNB Family đến đây là hết. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người vào cuộc thi “Cho tôi xin nhiều vé đi tuổi thơ” được tổ chức vào năm sau.