Giới thiệu thành viên mới: Mr. Chiến phòng Công nghệ


Hi, xin chào tất cả thành viên trong ngôi nhà chung VNB thân yêu.
Có lẽ cũng nhiều anh, chị cũng đã gặp và thấy em tham gia vào sinh hoạt trong gia đình VNB nhà mình 1 thời gian rồi nhưng cũng chưa biết rõ ràng lắm ạ.
Hi, trở thành thành viên gia nhập gia đình cũng 1 thời gian rùi (cũng phải 2 tuần rùi đấy ạ) nhưng cũng chưa có lời chào ra mắt chính thức nào nên hôm nay em lấy quyết tâm sau quãng thời gian rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu để viết đôi lời giới thiệu về bản thân để gia đình mình có thể hiễu rõ hơn ạ.
Vâng, em xin tự giới thiệu em là Trần Đức Chiến (Em tên thế thui chứ em hiền lành và nhút nhát lắm ạ :”>)
Em sinh ngày 3/2/1989. Hihi. Có lẽ tuổi tác em còn trẻ thuộc vào nhóm top trẻ gần nhất mọi người nhỉ. Nhưng trẻ là tốt phải không ạ. Có sức trẻ là có sức khỏe, có sự nhiệt tình, có niềm tin, niềm nhiệt huyết, có sự đam mê và có nhiều nhiều nhiều thứ nữa ạ. hihi.
Sở thích của em đó là : Đi dạo, chạy bộ, đá bóng, … du lịch, … Còn sở thích ở các lĩnh vực khác thì chắc là nhiều lắm ạ nên em xin không được kể ra không lại thành từ điển bách khoa về các sở thích mất :”>
1 câu nói em rất thích đó là: “1 người hoàn hảo là 1 người luôn biết tự hoàn thiện bản thân mình”.
Em tốt nghiệp Bách Khoa Aptech cũng được 2 năm rồi ạ và cũng đã có cơ hội được tham gia 1 số “gia đình” nơi công sở. Nhưng có lẽ về ấn tượng ban đầu thì VNB là gia đình đã cho em cái cảm giác rất đỗi thân thiện và hòa đồng trong khoản thời gian đầu gia nhập. Vì vậy có lẽ đây là sự động viên, khích lệ rất lớn giúp cho em trong thời gian đầu gia nhập với đầy khó khăn, thử thách trong công việc cũng như sự lạ lẫm, ngỡ ngàng trong sinh hoạt.
Hihi. Em rất mong được sự giúp đỡ của anh chị và thành viên gia đình nhà mình ạ.
Chúc tất cả mọi người trong gia đình nhà mình mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc gia đình ngày một phát triển.