Giới thiệu thành viên mới phòng Công nghệ – Mr Thanh

“Mình tên là Thanh nhân viên Designner VietnamBIZ, ngày xưa bạn bè hay trêu đùa là Bành Thui hi có nghĩa là Bùi Thanh. Mình được sinh ra lớn lên tại Nghệ An. Một quê hương bình dị, và đơn sơ, sáng đi học, chiều thả trâu đi đá bóng, tối về học bài và cuộc sống cứ tiếp tục diễn ra như thường lễ.”

Vì mới vào nên cũng chưa thể biết hết mọi người và có rất nhiều điều cần học hỏi nên mong được các anh, chị giúp đỡ nhiệt tình và ủng hộ. Ấn tượng đầu tiên khi vào làm tại công ty là tất cả mọi người ai cũng trẻ lại được chơi đế chế và đá bóng ( cả tinh thần và thể xác :d). Nhân tiện chưa có dịp giới thiệu làm quen mọi người nên em tự viết mấy dòng chữ lên để cùng chia sẻ cùng mọi người hiểu thêm về bản thân hơn.

Mình không có năng khiếu nhiều hát hò thì cũng tạm tạm, bóng ban thì cũng bình thường, mà con đường nào thì cũng muốn đi, nhưng biết vượt qua chính mình và biết tự lường sức mình. Du lịch đó đây Miền nam, Miền bắc, và Miền trung cũng may có duyên nên biết thêm một ít về 3 miền.

Quan điểm sống: sống tích cực, sống thoải mái, sống như chưa bao giờ được sống và “ Phá sản lớn nhất của đời người là ngủ gật trước thành công”. “Đừng quá rụt rè hoặc câu nệ về những hành động của bạn. Cuộc đời chỉ là trường thử nghiệm không hơn không kém.”
Do thời gian không có nhiều nên có hạn chế mình đành tạm dừng tại đây, văn ngắn văn hay văn dài văn luộm thuộm. Chúc mọi người vui vẻ


Bùi văn thanh
Sinh nhật: 28 / 01 / 1987
ĐT: 0979 518 507
Yahoo: designandmarketingonline
Email: [email protected]