Giao hữu bóng đá: FC VNB – FC CamXucViet

Kính thưa toàn thể Anh chị em,

Tuần trước các cầu thủ VNB FC đã chơi một trận bóng đá cực hay, hấp dẫn và đầy kịch tính và đã dành chiến thắng 3-1 trước đội bạn (Adidas FC)

Sự thành công của trận giao hữu bóng đá không thể không nhắc đến vai trò của đội ngũ cổ động viên Vnb Group. Kể từ sau bàn thua đầu tiên, khi có mặt đầy đủ của các fan nữ VNB, tiếng hô “Vương Bình”, “Ngọc Sáng”, “Song Toàn”, “Văn Mạnh”, “Huy Công”, “Hải Nam”.. như nhịp trống dồn thúc dục đã tạo ra một không khí sôi nổi, náo nhiệt. Trận đấu đã xoay hẳn sang một thế trận khác. Việc san bằng tỷ số 1-1 như một điều tất yếu. Thế trận ngang ngửa, ăn miếng trả miếng giữa hai bên, cực kỳ hào hứng, náo nhiệt. Sau 90 phút giao lưu không ngừng nghỉ, chiến thắng 3-1 nghiêng về VNB FC chúng ta là một kết quả hoàn toàn xứng đáng..

Nhằm chuẩn bị và rà soát lực lượng cho giải bóng đá bãi biển Thiên Cầm 2011, hôm nay VNB FC sẽ có trận giao hữu với đội Camxucviet FC, thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: Thứ 6 ngày 08/07/2011 – Từ 19h00 đến 20h30 p.m

Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo Phú Mỹ

Vậy thay mặt cho đội bóng, thông báo tới toàn thể VNB Group – Đặc biệt là các chị em chân ngắn và chân dài, các anh chị em có niềm đam mê bóng đá tới tham gia cổ vũ nhiệt tình làm động lực tinh thần cho các cầu thủ VNB, để trận đấu giao hữu diễn ra thành công tốt đẹp.

Thân,

VNB Family