Thành viên mới VNBLand

“Ý nghĩ là niềm hy vọng; ngôn ngữ là nụ; hành động là quả”. Vì muốn được giao lưu và mở rộng mối quan hệ với tất cả mọi người. Nên mình quyết định hành động thông qua lý lịch trích xéo sau:

Mình tên là Phượng, làm nội dung bên VNBland. Bạn bè thân thiết thường gọi là Cóc. Sinh ra tại Thanh Hóa, học ở Hồ Chí Minh và đang làm tại Hà Nội. Vì mới vào nên cũng chưa thể biết hết mọi người và có rất nhiều điều cần học hỏi nên mong được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn. Ấn tượng đầu tiên khi vào làm tại công ty là tất cả mọi người ai cũng trẻ ( cả tinh thần và thể xác :d), nên thấy hơi buồn vì mình nhiều tuổi hơn nhiều người quá . Nhưng như 1 nhạc sỹ đã nói “ em hồn nhiên thì em sẽ bình minh”, nên đối mình thì tuổi tác và độ xì tin tỷ lệ thuận .

Hiện tại thì mình vẫn đang độc thân nhưng cũng đã có đối tượng để tìm hiểu , còn chuyện kết hôn thì chưa nằm trong dự định , vì mình còn muốn làm nhiều thứ. Nhưng chắc cũng phải cố gắng đẻ con trước 30 cho con thông minh như mẹ nó.

Mình là người theo chủ nghĩa xê dịch nên rất thích đi du lịch, đặc biệt là trải nghiệm những vùng đất mới, phong tục tập quán của người dân. Mục tiêu là phải đi hết và khám phá tất cả các tỉnh trên cả nước, khu vực phía nam mình đã khám phá, còn ngoài bắc này thì chưa nhiều lắm. Nên rất mong tìm được người cùng chí hướng để “phượt”.

Năng khiếu thì không có nhiều, hát hò thì cũng ngang ngang Chaien, nhưng biết vượt qua chính mình để khắc phục nhược điểm. Khi rảnh rỗi thì mình thường nghe nhạc, đọc sách ( thích truyện của Chu Lai, truyện trinh thám, cha giàu – cha nghèo, tôi đã kiếm 1 triệu đô trên internet như thế nào…..)

Quan điểm sống của mình là : sống tích cực, sống nhiệt tình, sống hết mình và “ Phá sản lớn nhất của đời người là tuyệt vọng”. “Đừng quá rụt rè hoặc câu nệ về những hành động của bạn. Cuộc đời chỉ là trường thử nghiệm không hơn không kém.”

Vì thời lượng có hạn nên mình xin dừng bút tại đây, rất mong được làm quen với toàn thể anh chị em trong VNB group. Mọi thông tin xin liên hệ

Lê Thị Phượng – 4/9/1985

Tel: 0985 996 609.

Yahoo: lee_phuong09

Đi chơi nhưng sợ mưa rơi
Đi chơi nhưng sợ mưa rơi