Thành viên mới Nhóm Games

Hi hi hi. Hi cả nhà. Em tên là Nguyễn Thị Nguyệt Minh. Papa mama em bảo rằng em sinh ra vào ngày 14 (suýt nữa thì rằm) nên đặt cho em cái tên mang hơi hướng của ánh sáng với mong muốn em sẽ tỏa sáng như trăng gần rằm ạ. Hị hị.

Em sinh năm con cọp và là một con cọp núi thứ thiệt ạ vì em đến từ Bắc Giang mà. Dưng sở thích của em không phải là nhe răng ra dọa người đâu ạ nên khi mọi người thấy em cười mỉm chi beo đừng sợ nghe. Em thích đọc sách nhất là truyện dành cho các cháu ý ạ như là Tottochan – Cô bé bên cửa sổ nè, Mùa thu của cây dương, Khu vườn mùa hạ … vì em muốn mình cũng như các em nhỏ, mãi mãi khám phá cuộc sống với cái nhìn màu hồng.

Em mê nấu ăn, thích sáng chế ra những món ăn là lạ rồi mời các bạn chuột bạch (các em) ở nhà em thưởng thức ạ. Thi thoảng, em tra tấn hàng xóm bằng giọng ca được dân tình chấm 6/10 điểm của mình. Nhạc cổ điển kiểu Romance hay Soledad khiến em có cảm giác mình như đang thả mình vào một thế giới mới còn công chúa nhạc pop Britney Spears cũng như cô nàng quái dị Lady Gaga khiến em nhún nhảy theo họ. Tựu chung lại, có thể nói em mê tuốt tuồn tuột các loại nhạc. Tiếc rằng em ứ biết chơi loại nhạc cụ nào cả. Hức hức.

Em là fan cuồng nhiệt của Hollywood với các anh chàng và cô nàng không thể hot hơn. Em yêu nụ cười của người đàn bà đẹp Julia Robert, vẻ đẹp thiên thần của thiên nga nước Ú, tài năng của chàng Leo, ấn tượng với cách diễn của Nicolas Cages, sự thông minh của Tom Hank và vẻ đẹp trai đến mê mẩn của Tom Cruise. Phim ca nhạc kiểu Trường học âm nhạc hay phim hài kiểu Lời cầu hôn hay Ba chàng ngự lâm thậm chí là kiểu phim phiêu lưu như Cướp biển vùng Carribe … khiến em say như điếu đổ.

Hị hị. Trên đây là những lời tự thuật loằng ngoằng của em. Em là ma mới trên tầng 4 nhưng ứ bị ma cũ bắt nạt mà lại tận tình giúp đỡ. Hi hi. Em xin cảm ơn các ma cũ và chúc VNB của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ. Em rất vui khi được trở thành thành viên của gia đình VNB ạ. 😉

PS. Em đã cố gắng chọn cái ảnh đẹp nhất lên trên đây. Hi hi. Ơ nếu mọi người gặp em ở ngoài mà không thấy giống ảnh thì xin đừng ngạc nhiên nha.