VNB Cine 06 – Hangover

THE HANGOVER

Photobucket

Đạo diễn: Todd Phillips
Năm sản xuất: 2009
Thể loại: Comedy
Đánh giá: 8.1/10
Diễn viên chính: Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis, Justin Bartha

Doug Billings sắp kết hôn cùng cô bạn gái Tracy Garner, và trước ngày hôn lễ, ba chàng bạn thân Phil Wenneck, Stu Price, và cậu em rể Alan Garner quyết phải cùng Doug trải qua một buổi tiệc độc thân nhớ đời, theo đúng cách của các chàng trai Mỹ vẫn làm.

Photobucket

Mọi việc bất ngờ trở nên tồi tệ khi Phil, Stu và Alan thức dậy sau một đêm quậy tưng bừng và phát hiện anh bạn Doug đã mất tích, trong phòng tắm có một con hổ, chàng nha sĩ Stu mất một chiếc răng, còn trong tủ áo thì đột nhiên xuất hiện thêm một đứa bé.

Photobucket

Không thể liên lạc được với Doug, cũng như không nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra vào tối hôm trước, cả ba bắt đầu lần tìm từ những manh mối còn sót lại trong phòng. Nguy cơ chú rể mất tích trong lễ cưới và hôn lễ phải hủy bỏ càng khiến cả ba càng lo lắng. Trên đường truy tìm tông tích Doug, bao chuyện bi hài tréo ngoe đã diễn ra với bộ ba.

Photobucket

Bị truy sát bởi một nhóm giang hồ, chiến đấu với hổ dữ, đụng độ Mike Tyson, đột nhiên mang món nợ 80.000 USD, hành trình của ba chàng trai: Phil chán hôn nhân, Stu quen bị bạn gái kềm cập, Alan trẻ con trong lốt gã bụng phệ râu ria trở nên ly kỳ bởi những sự việc không biết đã xảy ra khi nào và như thế nào.

Photobucket

Trân trọng kính mời toàn thể anh chị em VNB Group cùng tham gia buổi chiếu phim:

Thời gian: 17h30 ngày 19/11/2010
Địa điểm: VNB Theater – tầng 2 VNB Group
Nhóm thực hiện: VNB Travel

Anh/chị/em đăng ký tham gia buổi chiếu phim theo phòng với Mr Toàn, Ms Minh Hà, Ms Hoài và Ms Hương trước 17h chiều 18/11 để nhóm VNB Travel tổng hợp lại danh sách và cũng để thuận tiện trong công tác chuẩn bị.

Hẹn gặp lại ace trong buổi chiếu phim ngày mai!