VNB Ciné chiếu phim thường kỳ tháng 9

Buổi chiếu phim thường kỳ của CLB VNB Cine:

Thời gian: 17h30 thứ 6 ngày 17/09/2010

Địa điểm: Tầng 2 VNB Group

– Nhóm thực hiện: VNB Travel

Thành phần tham dự: Toàn thể anh chị em VNB Group

Phim trình chiếu: Clash of the Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần)

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Sam Worthington, Gemma Arterton, Ralph Fiennes, Liam Neeson

Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures

Thể loại: Hành động, Tâm lý

Độ dài: 90 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2010

Photobucket

Clash of the Titans là phiên bản làm lại từ một bộ phim thần thoại Hy Lạp cùng tên được thực hiện năm 1981. Chuyện xoay quanh người anh hùng Perseus, một người bị thần Hades (thần cai quản địa ngục và là một trong những người anh em của thần Zeus) hãm hại cả gia đình, trong đó có cả công chúa Andromeda, người anh yêu. Không còn gì để mất, Perseus tình nguyện gánh vác một nhiệm vụ nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn cướp được quyền lực từ thần Zeus và biến trái đất thành địa ngục.

Photobucket

Photobucket

Dẫn đầu một nhóm chiến binh, Perseus dấn thân vào một hành trình nguy hiểm, đi sâu vào thế giới bị cấm để chiến đấu với quỷ dữ và những con thú đáng sợ. Perseus chỉ sống sót nếu anh vượt qua các chướng ngại vật ở phía trước, chấp nhận quyền lực của mình như giống như một vị thần và tạo nên số phận của chính mình.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Anh/chị em đăng ký xem phim ca chiếu từ 17h30 ngày 17/9/2010 của VNB Ciné trong 2 ngày 15,16/9 để nhóm Travel tiện chuẩn bị nhé! (Ace đăng ký xem phim vs leader của phòng mình nhé, muộn nhất là 5h ngày mai, thứ năm 16/9/2010, nhóm Travel sẽ tổng hợp lại để chốt danh sách).

Những bộ phim hấp dẫn nhất đang chờ đón anh chị em VNB Group, hãy nhanh tay đăng ký tham gia nhé!!!