VNB Ciné chiếu phim thường kỳ tháng 8

VNB Ciné giới thiệu

Buổi chiếu phim thường kỳ đầu tiên của CLB VNB Cine:

–    Thời gian: 17h30 thứ 6 ngày 27/8/2010
–    Địa điểm: Tầng 2 VNB Group
–    Thành phần tham dự: Toàn thể anh chị em VNB Group

Dự kiến chiếu 1 trong các phim dưới đây:

1.    Knight and Day

–    Năm phát hành: 2010
–    Thể loại: Hành động
–    Hãng sản xuất: Twentieth Century Fox Film
–    Diễn viên chính: Tom Cruise, Cameron Diaz

–    Nội dung: Mọi chuyện bắt đầu xảy ra trên chuyến bay định mệnh đến Wichita, Kansas, cô gái trẻ June Havens bị thu hút bởi anh chàng Roy Miller quyến rũ cùng đi cùng máy bay. Tuy nhiên, Roy lại là một điệp viên hai mang có tính cách khá kỳ quặc. Lúc đó, một tình huống bất ngờ xảy đến mà June không thể ngờ tới: máy bay phải hạ cánh xuống một cánh đồng ngô và không có một hành khách hay phi công nào sống sót trừ cô và Roy Miller. Ngay sau đó, June nhận ra rằng mình đang bị truy đuổi ở khắp mọi nơi, từ Boston (Mỹ) tới Áo, Tây Ban Nha… Cô buộc phải tham gia một chuyến hành trình đầy nguy hiểm với người bạn đồng hành là gã điệp viên Roy Miller.
–    Thời lượng: 109 phút
–    Đánh giá: 6.6/10 (IMDB)

2.    Kungfu Hustle (Tuyệt đỉnh Kungfu)

–    Năm phát hành: 2005
–    Hãng sản xuất: Colombia Pictures
–    Thể loại: Hành động, Hài

–    Diễn viên chính: Châu Tinh Trì (Stephen Chow)
–    Nội dung: Trong xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, các băng nhóm thực sự có ảnh hưởng. Đáng sợ nhất phải kể đến đảng Lưỡi Rìu mà đứng đầu là đại ca Sum (Trần Quách Quan). Một  ngày kia, đột nhiên có hai tên lang thang giả dạng lưu manh Sing (Chu Tinh Trì) và Bone xuất hiện và định moi tiền của một anh thợ cắt tóc tại khu ổ chuột Chuồng Heo. Rắc rối cứ liên tiếp đến với những cao thủ giỏi võ tại khu ổ chuột này. Tuy nhiên, xuất hiện một người anh hùng có khả năng giải quyết mọi mâu thuẫn, anh là ai?
–    Thời lượng: 99 phút
–    Đánh giá: 7.8/10

3.    Friday the 13th ( Thứ sáu ngày 13)

–    Năm phát hành: 2009
–    Hãng sản xuất: New Line Cinema

–    Diễn viên chính: Jared Padalecki, Derek Mears
–    Thể loại: Kinh dị

–    Nội dung: Friday the 13th có cốt truyện kinh điển của thể loại phim kinh dị, khi một nhóm bạn cùng rủ nhau đi nghi mát tại một nơi hẻo lánh, nằm sâu trong rừng, nơi ẩn náu của một tên sát nhân bệnh hoạ Jason Voorhees. Từng người, từng người một bị Jason truy đuổi, giết chết theo nhiều cách khác nhau, và khán giả vừa hồi hộp vừa dự đoán ai sẽ là người sống sót cuối cùng
–    Thời lượng: 97 phút
–    Đánh giá: 5.6/10

Anh/chị em đăng ký xem phim ca chiếu từ 17h30 ngày 27/8/2010 của VNB Ciné xin để lại comment chọn phim muốn xem tại phần bình luận dưới đây hoặc reply qua email trong 2 ngày 25,26/8 để CĐ tiện chuẩn bị.

Những bộ phim hấp dẫn nhất đang chờ đón anh chị em VNB Group, hãy nhanh tay comment đăng ký!!!