Giới thiệu thành viên mới VNB Group

1. Trần Phương Dung ( Designer – Phòng Kỹ thuật )

Mềnh là Trần Phương Dung nhưng mọi người quen và thích gọi là “ZO” ( zô chứ không phải zồ cả nhà ạ).Mềnh rất may mắn là lần này vào phòng công nghệ không phải là only girl nữa mà có hẳn 1 em gái cùng phòng nên thấy thích lém.Sở thích của mềnh là ăn ngon mặc đẹp, training phổ biến kín thức về fashion,  nhiếp ảnh, nghe nhạc và đọc truyện tranh…cùng nhìu nhìu sở thích khác nữa.Sau này anh chị em nèo thấy hứng thú và có cùng sở thích thì chúng ta sẽ lập hẳn 1 bang hội nhá.
Mong được cả nhà VNBGroup ủng hộ cho em.

2. Ngô Quang Thắng ( VNBLand)

Hi, cả nhà…Em là một thành viên mới toanh của đại gia đình VNB. Sau đây em xin
giới thiệu qua bản lý lịch trích ngang trích dọc của bản thân để mọi người cùng
được bít.

Họ và tên : Ngô Quang Thắng
Sinh ngày : 24/10/1987
Quê quán : Việt Trì – Phú Thọ (zai đất tổ tán đổ gái tứ phương …hè hè)
Sở thích : game, nghe nhạc, thể thao, phim,… vê vê và vê vê
Tính cách : cái này thì để mọi người qua típ xúc với em thì đưa ra nhận xét nhé
Tính đến hôm nay là em vào làm ở công ty mình được gần 1 tuần rồi. Khi bước vào công ty em thật sự bất ngờ khi môi trường làm việc của Công ty mình cực kỳ trẻ trung, ngay cả giám đốc cũng rất trẻ… và mọi người trong công ty hết sức thân thiện làm em không bị bỡ ngỡ lạc lõng khi là người mới. Em hy vọng sẽ là một thành viên lâu dài của VNB và sẽ đóng góp 1 phần vào sự phát triển chung của VNB đặc biệt là các hoạt động của Công ty.

03. Kiều Công Tuấn (VNBLand)

Là một thành viên mới của VNB mình thấy cực kỳ vui luôn (nói thiệt đó). Mọi người biết tại sao vui không vì vào đây Mình được làm việc trong một môi trường trẻ trung, thấy mọi người rất thoải mái. Mọi người làm việc rất nhiệt tình và chơi cũng rất nhiệt tình. Mình xin giới thiệu chút chút về bản thân thui.

Họ và tên: Kiều Công Tuấn
Sinh Ngày: 26 – 04 – 1985
Quê Quán : Sơn Tây – Hà Nội
Nick name: Marketersontay
Facebook: Kiều Công Tuấn
Nói về tính cách Mình là người dễ gần, vui tính, thoải mái trong mọi vấn đề, cũng rất nhiệt tình. Còn nói về sở thích mình thích nghe nhạc, đi du lịch, xem bóng đá, đọc báo, đọc sách…

Mình mới vô nên rất mong được mọi người quan tâm và gúp đỡ nhiều nhiều.

04. Phạm Trường Minh ( Phòng Kỹ thuật )

Ngày sinh: 13/11/1986

Mới tuần làm việc tại VNB và tham các hoạt động như họp công đoàn và buổi tổ chức sinh nhật tháng 8, mình đã rất bất ngờ khi thấy anh chị em VNB quá vui vẻ và hòa đồng. Mình mới gia nhập VNB nên cần nhiều sự giúp đỡ của mọi người để có thể hòa nhập cùng gia đình VNB.