Chào mừng 2 thành viên mới Bizland

01. Ms Hồ (Thị) Khánh Vinh (Biên tập viên Bizland)

Chào cả nhà mình, em là Hồ (Thị) Khánh Vinh. Dân Hà Tĩnh. Mở ngoặc tí (dân miền Trung thì sống tình cảm lắm).

Hôm nay là ngày thứ ba em tham gia vào công ty mình. Người gây ấn tượng đầu tiên là chị Xuyên. Giọng chị ấy trong điện thoại nghe ngọt đến kì lạ. Tiếp đến là giám đốc. Hic, giám đốc gì mà trẻ măng. Hôm đầu tiên đi làm thì nhớ chị Hà, vì chị ấy nhỏ nhắn, lại làm bên game (lạ lắm). Còn nhiều cái ấn tượng nữa. Ví dụ như ngày đầu tiên đi làm, thấy chị Hà bên nội dung chạy sang bên bizland, cứ “quần đùi hồng” xong cười ầm lên mà chẳng hiểu cái gì. Chị Trang nhỏ xinh thì cứ chân đất chạy đi chạy lại. Hay là mấy chị làm bên bizland thì đều sinh năm 87, một người nhìn cái ảnh để trên bàn với hiện thực thì khác nhau, một người là dân ngôn ngữ (cùng trường, cùng khoa), một người thì ăn nói dịu dàng chết mất, người ngoài cùng thì hơi lạnh (lạnh lùng í).

Hôm qua được một anh, phi từ phòng kỹ thuật xuống, hỏi cứ ầm ầm, chẳng hiểu gì cả, sợ xanh mắt. Lại còn bảo “em cứ nghịch đi, nhưng nghịch vừa thôi không hỏng”, ặc!

Em thích xem bóng đá, thích ManU, thích Đt Đức, thích Beckham và Podolski. Thích nghe Hồng Nhung, Lê Hiếu… Nói chung là rất màu mè. Thế đã. Em sẽ cố gắng để được trở thành nhân viên chính thức chứ không thử việc, mục đích cao cả là được tổ chức sinh nhật (hôm qua chị Hà đã cười sung sướng vì sinh nhật của em qua rồi, 26/06). Rất mong được mọi người giúp đỡ ạ!

02. Mr Thân Quang Minh (Biên tập viên Bizland)

Họ và tên: Thân Quang Minh

Ngày sinh: 02 tháng 11 năm 1984

Nickname: kyniemmuahe_ijc

Nguyên quán: Bắc Giang

Sở thích: âm nhạc, lướt nét, thể thao, du lịch

Tính cách: vui vẻ, hoà đồng, hướng ngoại

Câu trích dẫn ưa thích: winner never quits, quitter never wins

Em rất ấn tượng về ngày đầu tiên đến công ty mình với những ánh mắt, nụ cười, giọng nói thân thương, sự thân thiện và cởi mở của mọi người. Tất cả là lần đầu gặp mặt mà sao thấy như đã quen thân từ lâu. Điều đó giúp em có được những cảm nhận hết sức tốt đẹp, cảm giác rất vui và tự hào được trở thành một thành viên của mái nhà chung VietnamBIZ.

Lần đầu gặp mặt và cũng là lần đầu tiên có cơ hội chia sẻ với mọi người, xin chúc các anh chị và các bạn trong gia đình VietnamBIZ luôn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!