Bình luận bóng đá trận giao hữu VNB FC và Thanh Bình Computer

Sau một tuần “mưa to, gió lớn” hứa hẹn, ngày 6/7,  2 đội bóng VNB FC & Thanh Bình Computer đã chính thức ra sân với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.

Trong khi chờ đợi công cuộc tìm đường đến sân để thi đấu của đội bạn – Thanh Bình Computer, VNB đã khởi động tinh thần TDTT bằng hai đội bóng nội bộ VNB, với những pha bóng cực kì chuyên nghiệp và điệu nghệ. Những đôi chân dài, những body chuẩn đã khiến trái bóng tròn xoay chuyển khắp lưới khung thành Sân Yên Hòa.

VIdeo trên sân tập của VNB FC (Click here)

Với sự chăm chú tập trung chuyên môn của đội bóng, các cổ động viên bỗng ồ lên vì sự xuất hiện của đội bạn, đặc biệt là có sự xuất hiện của thủ môn “Quần hồng” – thật ấn tượng và đặc sắc.

[ Đội trưởng đội Thanh Bình Computer ]

Một màn giao lưu nho nhỏ, hai đội đã bắt đầu trận đấu với tinh thần hồ hở, quyết chiến – quyết thắng. Những pha bóng bật lưới khung thành, những đường truyền đẹp như những cầu thủ chuyên nghiệp, bàn thắng đầu tiên đã được ghi bởi Wanbin – Bình Nổ đã làm tăng thêm tinh thần để ghi thêm bàn thắng nữa của VNB.

Với sự cổ vũ nhiệt tình và cái nhìn trìu mến của khan giả làm động lực thúc đẩy cho Thanh Bình Computer nhưng bàn thắng đầu tiên đã làm tinh thần của các cầu thủ bối rối và mất bình tĩnh. Một lần nữa, các cầu thủ VNB kết hợp ăn ý đã đá bóng “Trúng quần Hồng” và ghi thêm một bàn thắng nữa cho đội nhà với tỉ số chung cuộc là 2-0.

Và một lần nữa , VNB lại tự hào về những đôi chân vàng chuyền bóng trên sân cỏ. Để theo dõi trực tiếp trận đấu, mời các bạn theo dõi buổi tường thuật trực tiếp qua video clip bên dưới.

Video tường thuật trận đầu (click here)


VNB Family muôn năm!