Chào đón sự trở lại của Ms Nhung Travel

Mở đầu tháng 5 bằng một party sinh nhật hoành tráng của Ms Hà vs Ms Phương, VNB Travel lại tiếp tục đánh dấu “tháng 5 sự kiện” này bằng sự trở lại vs công ty của Ms Nhung, sau một khoảng thời gian nghỉ sinh và chăm sóc em bé. Chắc hẳn cái tên Nhung không còn xa lạ đối vs toàn thể anh chị em của VNB, đặc biệt là những người đã gắn bó vs VNB từ những ngày công ty mới được thành lập. Ms Nhung là một trong số những người đầu tiên tham gia nghiên cứu, xây dựng và phát triển dự án Travel của VNB. Có thể nói, thành công của VNB Travel ngày hôm nay, phải kể đến có một phần đóng góp không nhỏ của chị: một leader nhiệt tình, có trách nhiệm, và nhất là rất chan hòa với anh chị em! Bắt đầu từ tháng 5 này, chị tiếp tục quay trở lại VNB Travel chịu trách nhiệm về phòng R&D của VNBTravel, đồng thời hỗ trợ các nhóm và các thành viên nhằm phát huy hơn nữa năng lực và hiệu quả công việc của các bạn. Có lẽ vs nhiệt huyết trong công việc, Ms Nhung sẽ mang tới cho VNB Travel một “cơn gió mới” theo đà phát triển ngày càng vững chắc của VNB nói chung, và VNB Travel nói riêng.

Sau đây xin được gửi đến toàn thể anh chị em những tấm hình Ms Nhung có dịp pose sau khi sinh em bé. Bé trai của chị Nhung hiện đã được 5 tháng tuổi, với cái tên rất dễ thương: Trịnh Tấn Hùng.

Chi Nhung va be Hung

Tuy đã một con, nhưng Ms Nhung vẫn giữ được nét nhỉ nhảnh, hồn nhiên như ngày nào …

Photobucket

Thay mặt toàn thể anh chị em, chúc mẹ con Ms Nhung luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Ms Nhung hoàn thành xuất sắc những công việc được giao!!!