Chào mừng 3 thành viên mới VNB Media

Ms Lê Thị Nhàn (Biên tập viên nội dung)

Hê nhô cả nhà! Em xin tự giới thiệu em là Nhàn, họ Lê, đệm Thị, tên Lê Thị Nhàn và hay bị mọi người gọi là “Nhàn le le”.(em cũng hok hỉu sao mà mọi người lại đặt cho em cái tên kỳ như vậy nữa^^)

VNB Media

Năm nay em vừa tròn hăm ba, vẫn “một mình ta với ta” thui. Hụ hụ (Khổ cái thân em wa, đi tìm mãi chàng mà chả thấy đâu). Em rất thích ngày sinh nhật của mình 30/09/1987 vì đó là vào mùa thu. Em rất thích mùa thu. Hihi

Em là người khá đơn giản, nên mọi thứ em đều veri simple, hehe. Khi rỗi em thích được đi chơi cùng người iu và bạn thân, đi shopping và xem phim ở Megastar. Còn khi buồn…hihi em khò một giấc ^^.

Ngay ngày đầu mới vào làm ở công ty mình em đã có được cảm giác vô cùng thân thiện và thoải mái của cả nhà. Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được trở thành một thành viên của đại gia đình VietnamBIZ. Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của các anh chị và mọi người!^^

Ms Dương Thị Trang (Biên tập viên BizLand)

Em Ms.Trang xin tự giới thiệu. Họ tên đầy đủ Dương Thị Trang, mọi người thường hay gọi là Quắt. Tuy hơi baby một tẹo nhưng mà là Baby hạt tiêu đấy..nên ai mà có ý định bắt nạt em thì xin hãy dè chừng bị túm cổ rắc hạt tiêu như chơi đó…Hehe.

VNB Media

Năm sinh: 09/01/1987 (Rất tự hào vì sinh vào đúng ngày học sinh sinh viên, nên có cảm giác lúc nào cũng Teen mặc dù cái mặt thì hơi bà già một tẹo..:D). Nick name của Em là trangduong0901cả nhà add có gì giúp đỡ hỗ trợ cho hạt tiêu thêm cay một tẹo nữa nhé. hì hì..
Sở thích: “Thích tất cả những gì mọi người thích và ghét tất cả những gì mọi người ghét”…hihi nói thế thui nhưng mà cũng có những sở thích điển hình như lượn lờ mua sắm, Offline với bạn bè ăn uống xong đi cafe chém gió vào những ngày cuối tuần và cũng thích dọn dẹp nấu ăn khi nào có thời gian nghỉ rảnh rỗi. thỉnh thoảng buồn thì lại thích lang thang một mình, tức ai thì ăn thật nhiều cho bõ tức..Còn một điểm nổi bật nữa (nhưng nói nhỏ thui kẻo ai đó nghe thấy thì hơi xí hổ..;))) sẵn sàng ôm cái Laptop để làm việc hay lượt web gì đó quên cả thời gian sáng – trưa – chiều – tối. Coi cái máy tính gần như số 1- hihi ko biết khi search thấy một nửa thì có thể thay đổi ko. Hehe..
Loài hoa yêu thích: Hoa Phăng đỏ, ly hồng và đồng tiền. (Thứ hạng từ cao xuống thấp..:)))
Tình trạng hôn nhân: 100% chưa yêu :)) – Alone
Tính cách: mạnh mẽ, tự tin, hoà đồng, vui vẻ, thích giao tiếp và cũng “rất rất nữ tính”. Cũng bon chen và nhiều tham vọng.hè..hé…

Em rất vui và cảm thấy may mắn và vinh dự được tham gia vào ngôi nhà chung VNB Group!

P/S: Em giới thiệu đã xong. xin hết ạ…Còn nhiều nhiều nhiều nữa nhưng thoai..để mọi người tìm hiểu dần 😀

Mr Phan Minh Trường (Thiết kế)

VNB Media

Họ và tên: Phan Minh Trường
Sinh nhật: 12/04/1989
Nick YM: mr.alvjss
Biệt danh: Truong.Fanmin = Fan minh Trường
Nguyên quán: Quảng Ninh
Sở thích: Nghe nhạc Pop – Balad (Không có âm nhạc thì không làm được gì hihi..)
Thần tượng: 2 Nam ca sỹ : Shayne Ward + Jesse McCartnwey
Sở thích khác: chụp ảnh – thiết kế, lúc rảnh thì viết truyện ngắn
Thói quen: Sưu tầm mô hình oto và sách
Tính cách nổi bật: Cởi mở – hòa đồng – thích cười + hay pha trò

Em mới vào VNB, ít tuổi nhất nên em mong là sẽ đc mọi ng để ý nhất và giúp em có cơ hội tìm tòi học hỏi nâng cao bản thân!