Chào mừng 3 “nhân” mới VNB Travel

Kính thưa toàn thể anh chị em VNB, vào ngày 1/4/2010, VNB Travel chính thức chào đón 3 thành viên mới thuộc hai phòng Support (Thanh và Huyền)Content (Hạnh). Thay mặt toàn thể anh chị em VNB nói chung và VNB Travel nói riêng, chúc các “tân thành viên” sớm làm quen với công việc được giao và sớm hòa nhập vs đại gia đình VNB. Còn bi h, mời mọi người cùng làm quen vs 3 “nhân mới” của VNB Travel nhé!

Đầu tiên là bạn Quách Thị Huyền với nick name rất đáng yêu là Mèo. Theo như lý lịch trích ngang trích dọc, được biết Huyền sinh năm 86, cầm tinh ông Hổ, mọi người không khỏi băn khoăn sao 1 cô nàng sinh năm Dần lại có cái nick name là Mèo nhỉ??? Thắc mắc đã được khổ chủ sau một hồi “đắn đo suy nghĩ”, cuối cùng cũng quyết định thẽ thọt: “Uh, thì vì ngày trước tớ đi nhà trẻ đanh đá lắm, hay cào những bạn giành đồ chơi của tớ, nên cái nick Mèo cứ theo đó mà ra”. Oạch, thế hóa ra nick là Mèo không phải vì “đáng iu như Mèo, dễ thương như Mèo” mà là do ngày bé “Cào như Mèo” ah??? Không bít bi h còn … không đây? Cái này chắc hiện tại chưa dám nói trước, có lẽ phải đợi xem một thời gian nữa thế nào đã, Huyền nhỉ?

Huyen

Hì, đó chỉ là một câu chuyện vui nhỏ liên quan đến cái nick name Mèo của Huyền. Sau đây, xin được tiếp một số thông tin cá nhân liên quan đến cô bạn Mèo này:

Ngày oe oe: 04/02/1986

Cũng như nhưng bạn gái khác, Huyền thích shopping, nghe nhạc, thích được đi du lịch và đặc biệt Huyền là tín đồ của các “quán ăn vỉa hè”.

Chẳng biết có phải vì lý do đó hay không mà Huyền đã quyết định chọn địa điểm gần phố chùa Láng – một con phố nổi tiếng vs những quán ăn vỉa hè bình dân đủ các thể loại – để thuê trọ. Các bác nào hay đi nhậu nhẹt ăn uống ở đoạn đó, hôm nào gặp mặt Huyền Mèo, có khi lại thấy cái mặt này “quen quen”, hình như là đã nhiều lần gặp ở mấy quán vỉa hè rùi cũng nên!

Trên đây chỉ là sơ lược một số thông tin liên quan đến cô bạn Huyền Mèo khá dễ thương, nhân mới của Travel thui. Còn những pí mật mà “chưa từng được pật mí”, anh/chị hay em nào cũng được nếu muốn tìm hiểu thêm và làm quen vs cô bạn Mèo dễ thương này (nhưng thương không biết có dễ hay không???), vui lòng pm nick thewarmwind_spring nhé!

Bạn thứ hai xin được mời ra “sân khấu VNB Family”, Trần Phương Thanh vs nick name rất ấn tượng “Ngỗng”. Thoạt đầu, mới nghe tin này, mình có một thắc mắc nhỏ, không bít có phải ngày xưa, cái thời còn đi học, đến trường Thanh hay “được” xơi “trứng ngỗng” hay không, mà lại có cái nick name là Ngỗng thế này. Thắc mắc đưa ra đã được chủ nhân đính chính ngay “Ấy, không phải, ấy nghĩ như thế chết tớ à??? Tớ có nick đó từ bé mà, chả là ngày bé tớ cao to, to con và hơi tồ tẹt nên được bố mẹ gọi là Ngỗng, chứ không phải như kia đâu ná! Hic hic”. Sau khi nghe hết giải thích, nhìn lại cô bạn Ngỗng lần nữa, mình không khỏi ngạc nhiên với những miêu tả “to con, cao to” như ở trên của Huyền. Haizzz, chắc bé được uống nhiều sữa quá nên cao to thế, h ít uống hơn, nên mới được “mi nhon” thế này đây. Hehe …

Thanh

Oe oe cất tiếng khóc chào đời vào ngày 1/7/1987,cũng giống như Huyền Mèo, Thanh Ngỗng nhà ta có cùng sở thích shopping, du lịch và … nghiện quà vặt. (Biết đâu hai bà này quen nhau từ trước khi vào VNB này nhỉ??? ). Ngoài ra, Thanh còn nhiều sở thích rất “quái chiêu” khác nữa, mà “không tiện” tiết lộ. Anh chị em nào có ý định tìm hiểu những “quái chiêu” đó thì add nick lucky_star_pt87 nhé. Chắc chắn sẽ biết thêm được những câu chuyện thú vị – do chính chủ nhân hào phóng tiết lộ – xung quanh cô bạn Ngỗng đáng iu này!

Nhân mới cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng của phòng Content, xin được mời ra, bạn Phạm Thị Hạnh. Ấn tượng ban đầu của mọi người khi gặp Hạnh, có lẽ là một cô bạn hơi có chút “nghiêm nghị”, khó gần. Nhưng sau đó nếu như có thời gian tiếp xúc vs Hạnh, sẽ thấy được sự hồn nhiên nhí nhảnh, vui tính và sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc của cô bạn mới này. Tốt nghiệp Đại học Hà Nội với tầm bằng Khá, cộng thêm bằng Giỏi nghiệp vụ sư phạm, Hạnh lẽ ra đã trở thành một cô giáo đứng trên bục giảng. Nhưng, tình yêu, niềm đam mê ấp ủ từ lâu với ngành du lịch đã góp phần làm cho Hạnh thêm tự tin khi nộp hồ sơ vào VNB Travel. Và cuối cùng, Hạnh đã thực hiện được ước mơ của mình, muốn được du lịch Việt nam qua ngòi bút, được viết về những vùng miền tươi đẹp của đất nước Việt Nam, được quảng bá hình ảnh của Việt Nam cho bạn bè trên toàn thế giới. Chúc cho Hạnh luôn thực hiện được những ước mơ, những dự định của mình ở VNB Travel nhé!

111

Sở thích của Hạnh là được ngồi xem phim và chém gió cùng những người bạn thân. Đủ các thể loại từ hoạt hình cho đến những bộ phim kinh dị bom tấn của điện ảnh thế giới. Anh chị em nào có sở thích giống Hạnh, muốn được chia sẻ thì pm nick thotrangtrongmo_nb (cái nick rất rất ấn tượng, phải không???) nhé. Chắc chắn sẽ có hàng giờ ngồi tám chuyện vs cô bạn này về những bộ phim trong nước và quốc tế, biết đâu lại tìm được một “bạn phim tri kỉ” thì sao nhỉ???

Hì, trên đây cung cấp cho cả nhà những thông tin cơ bản vắn tắt của 3 nhân mới bên Travel. Anh chị em nào muốn làm quen vs những bạn mới thì cứ mạnh dạn lên tiếng nhé! Hy vọng các nhân mới sớm có những đóng góp tích cực cho VNB nói chung, Travel nói riêng và sớm hòa mình vào tập thể anh chị em VNB nhé!