Mừng sinh nhật “muộn” 21/02 – Ms Lý – VNB Travel

Kính thưa toàn thể anh chị em, hôm thứ bảy vừa rùi 27/02, VNB Travel đã “trọng thể” tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng để kỉ niệm cho ngày Ms. Lý (mà mọi người vẫn thường gọi là Lý Toét :D) cất tiếng hú chào đời 21/02. Vì lý do mọi người còn “mải mê” Tết, nên bữa tiệc sinh nhật được lùi lại một tuần sau đó. Tuy muộn, nhưng đây có thể coi là một party hoành tráng nhất trong lịch sử VNB Travel từ trước tới nay. Cái “hoành tá tràng” này là sinh nhật không chỉ có bánh gato, có nến, có hoa, hay có quà mà còn có sự “đóng góp rất nhiệt tình” của hai chai sâm-panh (do đối tác tặng dịp Tết). Không những thế, theo gương bên VNB Media trong các bữa tiệc sinh nhật luôn có văn nghệ, sinh nhật Ms. Lý cũng là dịp đầu tiên để các thành viên Travel thể hiện “rọng ca trời phú” của mình. Sau hum đó, nhiều giọng ca đã được “khai quật” và được bầu chọn lọt vào Top Ten “Làn sóng đỏ” – giải cho những giọng ca … ít được nghe nhất.

Thay mặt ace VNB nói chung và VNB Travel nói riêng, chúc Ms. Lý sang tuổi mới với thành công mới, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời cũng “ban xuống” cho Ms. Lý một “Chỉ thị” phải nhanh chóng “trói chân chàng” trong năm nay.

Còn sau đây, không để mọi người chờ lâu nữa, mời cả nhà cùng thưởng thức những bức ảnh sinh nhật và cùng hòa mình vào giọng ca ngọt ngào của các thành viên VNB Travel – vs tiết mục Bèo dạt mây trôi – Dân ca quan họ Bắc Ninh.

Đầu tiên là chiếc bánh sinh nhật được đặt tại Bánh ngọt Pháp Anh Hòa (Láng Hạ). PR luôn là bánh được rất nhiều người vừa ăn vừa tầm tắc “sao mà ngon thế chứ lị”.
Photobucket
Photobucket
“Toàn cảnh quà + hoa + Bánh + sâm-panh cho sinh nhật Ms. Lý Toét.
Photobucket
26 ngọn nến lung linh trong bóng tối …

Sếp Thành khai hỏa chai sâm-panh đầu tiên trong sự “háo hức” mong chờ của mọi người …4
… và cùng thành công.
3
Nào mình cùng … rót sâm panh
Photobucket
Tiếp đến là tiết mục thổi nến của chủ nhân bữa tiệc …
2
Và phần trao quà không thể thiếu của Chủ tịt công đoàn VNB Travel
Photobucket
Và cũng nâng ly chúc mừng nào. Dzô Dzô …
1

Cuối cùng là Bèo dạt mây trôi (hehe, hát như thế thì không những mây mà có khối thứ cũng … trôi theo mây :).