Happy Birthday 2 Giang VNBTravel

Theo đúng thông lệ bên Travel thì ngày 10/12 là sinh nhật Giang Tép (Content) sẽ có màn liên hoan, sau đó là “phát phiếu bé ngoan”, nhưng do chính khổ chủ yêu cầu hoãn sang thứ bảy để làm luôn cùng vụ đi xem phim nên chủ tịch công đoàn quyết định hum nay sinh nhật Giang sẽ được thay bằng bữa liên hoan … ảnh vậy.

Trước tiên, thay mặt toàn thể anh chị em, để kỷ niệm 23 năm thế giới đón chào thêm một “thành phần khủng bố“, chúc khủng bố Giang Tép luôn có sức khỏe dồi dào, trẻ mãi không già, lúc nào cũng sẵn sàng nạp năng lượng để hoàn thành sứ mạng khủng bố VietnamBiz của mình. Và nhân đây, cũng xin có một món quà gọi là nho nhỏ dành cho Giang Tép. Nhớ khi nào giải được câu đố, liên hệ bác chủ tịch công đoàn nhận quà nhé. Câu đố như sau: “- Hôm nay sinh nhận bạn mình tặng bạn 1 món quà. Món quà này có ích khi bạn đi ngủ,có thể kéo dài ra,co dãn thoải mái. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi sự rắc rối. Bạn biết thứ gì hông?” (Lưu ý là toàn thể anh chị em đều có thể tham gia để nhận món quà “đầy ý nghĩa” này. Mại dzô nào, đoán nhanh kẻo hết)

Còn bi h, xin mời cả nhà mình cùng thưởng thức bữa tiệc liên hoan ảnh của VNB Travel.

Trước tiên là màn tặng quà, do đích thân chủ tịch công đoàn trao tận tay:
003
Trao quà rồi mà sao tiếc hùi hụi thế chủ tịch ơi
002
Sau đó, cả nhà kéo ra phòng khách và thi nhau … show hàng:
004
006
Sếp Thành cũng được kéo vào cuộc, làm chân phó nháy cho các chị em bức này đây:
007
Hé hé, chân ai mà dài tới … nách
008
Và xin được giới thiệu, khủng bố Giang – chủ nhân của buổi tiệc hôm nay:
010
Ông bà Nghị cũng te tởn đòi đú:
011
Chị em ta cùng làm duyên nào:
013
014
015
Sau đó đến lần lượt các phòng thi nhau tạo dáng:
Trước tiên là Content:

016
017
Tiếp nữa là Support:
018
019
Và cuối cùng là Hành chính – Nhân sự:
020
021

Xin được hết tại đây. Hẹn gặp lại cả nhà vào sinh nhật lần sau bên VNB Travel nhé. Bật mí là còn rất nhiều ảnh “đẹp” và “độc”, đảm bảo độ “hot” bỏng tay, ko tiện post lên, bác nào có “nhu cầu” cứ pm Travel nhé. Tks.

See you again!!!!!