Thư ngỏ BGĐ gửi ACE nhân dịp 2 năm thành lập công ty

CÔNG TY CP.GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN VIETNAMBIZ

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2009

THƯ NGỎ

(Nhân kỉ niệm 02 năm thành lập Công ty 26/11/2007 – 26/11/2009)

Thân gửi: Toàn thể Anh Chị Em VNB

Trước tiên, thay mặt BGĐ tôi xin gửi đến toàn thể các Anh Chị Em trong Công ty lời chúc sức khỏe, thành công, và hạnh phúc.

Như chúng ta đã biết Công ty VNB được thành lập ngày 26/11/2007. Trải qua 2 năm hoạt động, thời gian tuy chưa lâu nhưng VNB đã không ngừng vươn lên và phát triển để khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử. Số lượng thành viên và quy mô Công ty đã tăng lên nhanh chóng. Các dự án và các chi nhánh khác nhau đã dần được triển khai và đang trên đà phát triển mạnh mẽ như VNB Travel và BIZLAND. Chúng ta cũng đã từng bước xây dựng được văn hóa riêng của VNB với môi trường làm việc trẻ trung hướng tới sự chuyên nghiệp về mọi mặt, các thành viên đoàn kết và gắn bó với nhau cả trong công việc và cuộc sống.

Có được thành quả đáng khích lệ này phải ghi nhận sự đóng góp của toàn thể các Anh Chị Em trong Công ty đã đoàn kết, đồng lòng tất cả vì sự phát triển của VNB. BGĐ rất trân trọng và cảm ơn những đóng góp của toàn thể các thành viên VNB trong suốt 2 năm qua.Và mong rằng trong thời gian tới toàn bộ các thành viên VNB sẽ tiếp tục sát cánh cùng BGĐ Công ty phát huy những giá trị đã đạt được để cùng nhau xây dựng VNB theo tầm nhìn đã đặt ra là trở thành Công ty hàng đầu về TMĐT và phát triển nội dung thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức và xã hội, đồng thời tạo điều kiện cho mỗi thành viên VNB phát huy được khả năng của mình đem lại một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

Nhân dịp kỉ niệm 02 năm thành lập Công ty CP giải pháp trực tuyến VietnamBIZ (26/11/2007 – 26/11/2009), BGĐ chúc toàn thể Anh Chị Em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để xây dựng VNB ngày càng phát triển ./.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP

TRỰC TUYẾN VIETNAMBIZ

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN QUANG CHUẨN