Bản tin bên lề VNB Men

Dạ thưa toàn thể ACE,

Chuyến vui chơi ngày hum nay quả là rất xì tin và tươi zui đúng hông ạ? hí hí..

Theo như tin tức hậu trường đài phát thanh VNB thì duy nhất có Mr Thành tới tận nhà đưa đón Chị Hà còn lại các Couple khác tự chủ động hẹn hò đưa đón nhau tại chính ngôi nhà hạnh phúc VNB. (Riêng vụ đón tận nhà này Mr Thành xứng đáng 100 điểm :D)

Bánh mì + súc xích + dưa chuột + chuối của Mr Chuẩn được tiêu thụ ác liệt, là món ngon hấp dẫn giúp các Couple ấm bụng, mát lòng trước khi khởi hành tới rạp chiếu phim.

Hot Boy trong rạp chiếu phim là Mr TriểnMr Việt ạ, không hiểu 2 Mr này có thủ thuật gì mà Couple là Ms Loan và Ms Hằng cứ rúc rích cười suốt ạ, nghe đồn khi đang xem phim Ms Loan chợt khát nước thế là Mr Triển galăng lăng xăng chạy ra ngoài mua nước lun cơ 😀

Photobucket

Couple Mr Việt & Ms Hằng còn rất xứng đáng được phong danh hiệu Mr&Ms bắp rang bơ. Theo luật hôn nhân và gia đình Vnb, mỗi Couple cùng ăn chung 1 túi bắp rang ấy thế mà vợ chồng Nhà Rắn (Việt-Hằng) lại mỗi người 1 túi, trời ạ. Nhân đây cũng thông báo Couple nào hum nay trong rạp không có bắp rang bơ thì liên hệ ngay với nhà Rắn để đòi phần ạ.

Photobucket

Tin buồn: Mr Chuẩn đã cống hiến cho rạp chiếu phim 1 chiếc mũ bảo hỉm. ACE chúc mừng sếp có mũ bảo hỉm mới coóng nèo… bis bis bis..

Tại bữa tiệc bên Hồ, trước hết xin trân thành cảm ơn MC Quốc Anh và 3 phụ tá bác sỹ là Mr Chinh, Ms HàMs Loan đã nhiệt tình điều tiết nước bọt + tung tăng đi lại để phục vụ ace qua 2 game show rất hồi hộp và đầy ụ tiếng cười ạ :D.

Photobucket

Game show 01: Từng Couple bốc thăm câu hỏi và cùng trả lời, hên xui hên xui – Trúng mánh và câu trả lời trùng nhau thì ăn điểm – Trật thì 0 có điểm.

Game show 02: Các Men tranh tài bằng cách trả lời câu hỏi tình huống rất đời thường đó là “Một hôm, Người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian đang đi dạo cùng người đàn ông đẹp trai nhất thế gian trong vườn thì bống dưng người đẹp vấp phải hòn đã ngã úp mặt (có thể úp cái khác tùy tưởng tượng) xuống đất. Chàng trai đẹp nhất thế gian vội chạy lại bên nàng và nói “[email protected]#$%^&*()_+”. Giả sử bạn là Người đàn ông đẹp trai nhất thế gian, bạn sẽ nói gì với nàng tại giây phút đó???

Sau đây mời cả nhà vố tay hoan nghênh và chia bùi sẻ ngọt niềm zui với nhà đương kim vô địch “Người đàn ông phong độ VNB” – Mr Thành – Cùng với sự trợ giúp và âm thầm động viên của Chị Hà, Mr Thành đã đủng đỉnh rung đùi rinh về giải thưởng đặc biệt nhất: Chiếc bật lửa siêu độc hình bộ bài rất ngộ nghĩnh và cute đồng thời cũng rất có ý nghĩa.. Thay cho lời chị iem VNB muốn nhắn đến các anh ” NO SmoKe – NO Tú lơ khơ ” .

Photobucket

Mr Thành cũng đã đại diện anh iem nhà trai VNB trao đóa hoa ngọt ngào và tươi thắm cho đại diện chị iem nhà gái là Chị Hà – Một tràng pháo tay hoành tráng tung hê chị iem nào ;))

Photobucket

Photobucket

Tiết mục bốc thăm may mắn chọn ra Lucky Couple diễn ra hồi hộp vào giây phút cuối và Couple rinh về giải thưởng là Couple nhà Lợn (Mr Chuẩn – Ms Hà). Giải thưởng là 2 móc chìa khóa thương hiệu VNB đẹp lung linh kim tuyến.

Photobucket

ebo299

Bonus một số hình ảnh các Couple

Xem toàn bộ ảnh tại đây