Vote Phim nào ace..

Ca chiếu 19h ngày 9-9 sẽ có 2 phim sau: Yêu nhầm “Hot Girl” và Ice Age 3.

Ace cùng xem qua giới thiệu + trailer rồi Vote bằng cách comment bên dưới nha :D. Chúng ta sẽ cùng xem phim được nhiều ace Vote nhất.

17h chiều nay 07/09/2009 sẽ đi mua vé trước, vì vậy ace Chú ý Vote trước 17h nghen :D.

Yêu nhầm “HotGirl”
Thời lượng 100 phút
Đạo diễn Chris Columbus
Diễn viên Hayden Panettiere, Paul Rust, Jack Carpenter
Nước sản xuất
Mỹ
Thể loại
Hài

Một anh chàng mọt sách tuyên bố yêu cô gái nổi tiếng nhất trường – Beth Cooper (Hayden Panettiere) – ngay trong bài diễn văn tốt nghiệp trung học. Hơn cả sự kinh ngạc, Beth tới trước cửa nhà anh chàng vào đêm đó và quyết định dành cho cậu bạn một đêm tuyệt nhất trong đời.

Trailer

Kỷ băng hà 3
Thời lượng 100 phút
Đạo diễn Carlos Saldanha
Diễn viên Ray Romano, John Leguizamo, Denis Leary, Queen Latifah
Nước sản xuất
Mỹ
Thể loại
Hoạt hình

Sau thành công vang dội của bộ phim Ice Age 2: The Meltdown, với doanh thu kỉ lục 70 triệu USD chỉ sau một tuần công chiếu, Ice Age 3: Bình minh khủng long sẽ tiếp tục được sản xuất với công nghệ sản xuất phim hoạt hình 3 chiều và đây sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình Ice Age này.

Những nhân vật đến từ thế giới băng giá của loạt phim bom tấn Ice Age và Ice Age: The Meldown nay đã quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Scrat vẫn cố gắng tóm cổ quả hạch mà nó chưa bao giờ có được (đồng thời tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình?);

Manny và Ellie đón chờ ngày chú ma-mút con của họ ra đời; chú lười Sid vướng vào rắc rối khi cố vun vén một gia đình sau khi tìm được vài quả trứng khủng long; còn chàng hổ răng kiếm Diego thì tự hỏi phải chăng mình đang ngày càng “yếu mềm” đi với cuộc sống hiện tại bên những người bạn.

Mang sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những người anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Không chỉ vậy, cả đội còn chạm trán với Buck – một con chồn chột mắt, tính tình cổ quái, chuyên săn khủng long.

Trailer